ALU GIA PHÁT – DẤU ẤN THƯƠNG HIỆU TẠI VIETBUILD HỒ CHÍ MINH 2022

ALU GIA PHÁT - DẤU ẤN THƯƠNG HIỆU TẠI VIETBUILD HỒ CHÍ MINH 2022 Triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh 2022 đã chính thức khép lại với nhiều ấn tượng sâu sắc. ALU GIA PHÁT - DẤU ẤN THƯƠNG HIỆU TẠI VIETBUILD HỒ CHÍ MINH 2022 Không chỉ thu hút sự tham gia của hơn 1.000 gian hàng từ các đơn vị trong và ngoài nước mà còn tạo nên cầu nối giữa quý khách hàng với doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ, khám phá và cùng phát triển.
ALU GIA PHÁT - DẤU ẤN THƯƠNG HIỆU TẠI VIETBUILD HỒ CHÍ MINH 2022 Từ những ngày đầu miệt mài chuẩn bị triển lãm cho đến 5 ngày xuất hiện bùng nổ, Alu Gia Phát đã mang đến và giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm mới nhất, ưu việt nhất, đúng như slogan CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI – VẺ ĐẸP BỀN LÂU mà Gia Phát luôn hướng tới.
ALU GIA PHÁT - DẤU ẤN THƯƠNG HIỆU TẠI VIETBUILD HỒ CHÍ MINH 2022 Đặc biệt, Alu Gia Phát vô cùng vui mừng, tự hào khi nhận được sự quan tâm, yêu mến của hàng nghìn khách tham quan cũng như sự ủng hộ của các Quý đại lý & đối tác.
ALU GIA PHÁT - DẤU ẤN THƯƠNG HIỆU TẠI VIETBUILD HỒ CHÍ MINH 2022 Trân trọng cảm ơn Quý vị đã dành thời gian tham quan, khám phá gian hàng.
ALU GIA PHÁT - DẤU ẤN THƯƠNG HIỆU TẠI VIETBUILD HỒ CHÍ MINH 2022 Hẹn gặp lại Quý khách tại kỳ Triển lãm sắp tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *