Gia Phát Aluminium – Du xuân đầu năm- Hứng khởi cả năm

Gia Phát Aluminium - Du xuân đầu năm- Hứng khởi cả nămDu xuân đầu năm chính là một nét văn hóa đầy ý nghĩa của người dân Việt Nam nói chung cũng như của đại gia đình công ty Gia Phát nói riêng.
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và cây
Gia Phát Aluminium - Du xuân đầu năm- Hứng khởi cả nămTrong không khí rộn ràng đầu xuân Quý Mão, ngày 01/02 và 02/02/2023, với sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo, Chương trình Du xuân 2023 đã được tổ chức cho CBNV khối văn phòng tới Nghệ An – lễ Đền Ông Hoàng Mười, Thanh Hóa – lễ Đền Nưa Am Tiên – Đền Cô Chín Giếng – Đền Sòng. Cùng với đó, ngày 12/02/2023, chương chình du xuân cho khối CBNV Nhà máy Gia Phát tại Danh thắng Tây Thiên – Vĩnh Phúc.
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Gia Phát Aluminium - Du xuân đầu năm- Hứng khởi cả nămChuyến du xuân đầy ý nghĩa này không chỉ đem đến cho toàn thể CBNV Gia Phát niềm hứng khởi với mong muốn khởi đầu một năm mới may mắn, thuận lợi, mà đây cũng là dịp giúp các thành viên của Gia Phát có thể hiểu nhau hơn, tăng thêm tình đoàn kết sự gắn bó lẫn nhau tạo động lực làm việc và cống hiến hết mình cho công ty trong năm 2023
Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản cho biết 'DI TICH LỊCH SU VAN HOA QUỐC GIA ĐỀN NƯA AM TIÊN CHÀO MỪNG ĐAO CÁNH GẦN TIẾN THOÁI TIẾR TỤ'
Gia Phát Aluminium - Du xuân đầu năm- Hứng khởi cả nămChúc cho toàn thể đại gia đình Gia Phát một năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng.
Gia Phát Aluminium - Du xuân đầu năm- Hứng khởi cả nămCùng cảm nhận không khí rộn ràng, ấm áp đầu năm mới qua những hình ảnh đẹp của đoàn du xuân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *