Gia Phát triển khai hoạt động thiện nguyện Vui tết thiếu nhi 1/6 tại Mái ấm Thánh Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội

Gia Phát triển khai hoạt động thiện nguyện Vui tết thiếu nhi 1/6 tại Mái ấm Thánh Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2023, Gia Phát đã triển khai hoạt động thiện nguyện dành cho trẻ em tại Nhà Tình Thương Thánh Tâm – Thôn Nghĩa, Mỹ Đức, Hà Nội. Đây là một trong những nét văn hóa tiêu biểu của CBNV Gia Phát với mục tiêu cùng chung tay “Vì cuộc sống cộng đồng tốt đẹp hơn”.
Gia Phát triển khai hoạt động thiện nguyện Vui tết thiếu nhi 1/6 tại Mái ấm Thánh Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội Tại đây, Gia Phát đã triển khai chương trình từ thiện tới thăm hỏi, chia sẻ, trao tận tay các phần quà thiết thực và có ý nghĩa: 5 chiếc điều hòa nhãn hiệu Casper và một số nhu yếu phẩm khác với mong muốn sẻ chia những thiệt thòi và khó khăn của các em nhỏ.
Gia Phát triển khai hoạt động thiện nguyện Vui tết thiếu nhi 1/6 tại Mái ấm Thánh Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội Tết thiếu nhi 1/6 đã thực sự là dịp cho mọi thành viên trong Gia Phát được sống chậm lại, nghĩ nhiều hơn, trao đi yêu thương nhiều hơn và thấy mình cũng nhận lại thật nhiều yêu thương. Nhìn trong ánh mắt thơ ngây của các em, trong nụ cười rạng rỡ, sảng khoái, ai nấy đều thấy ấm lòng và ước mong hoàn thành tốt công việc riêng để những lần sau trở lại làm được nhiều hơn thế, cùng chung tay “Vì cuộc sống cộng đồng” ngày một tốt đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *