Lễ tổng kết cuối năm – GIA PHÁT 2022

Có thể là hình ảnh về 16 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Lễ tổng kết cuối năm – GIA PHÁT 2022Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 11 tháng 01 năm 2023, tại Nhà hàng Ecogarden, Hưng Yên, Công ty Gia Phát long trọng tổ chức sự kiện Tổng kết cuối năm 2022 chào mừng xuân 2023 với sự tham gia của Ban lãnh đạo, khách mời và CBCNV công ty.
Không có mô tả ảnh.
Có thể là hình ảnh về 13 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Lễ tổng kết cuối năm – GIA PHÁT 2022Trong buổi lễ long trọng này, Ông Nguyễn Hoàng Anh – TGĐ Công ty CPTM Quốc tế Gia Phát đã có bài phát biểu xúc tích tổng kết lại một năm hoạt động với những thành tựu xuất sắc đã đạt được và đưa ra phương hướng hoạt động của công ty cho năm 2023.
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà
Lễ tổng kết cuối năm – GIA PHÁT 2022Buổi lễ tổng kết cuối năm được diễn ra với sự có mặt đầy đủ của tất cả lãnh đạo, khách mời và nhân viên công ty trong không khí ấm cúng và vui tươi. Trong lễ tổng kết này là dịp để GIA PHÁT tôn vinh, khen thưởng cá nhân, tập thể đã đạt thành tích xuất sắc trong năm 2023 – những con người tuyệt vời đã gắn bó và sát cánh cùng công ty trong suốt thời gian qua. Tại tiệc tất niên, toàn thể CBCNV đã có những giây phút thưởng thức bữa tiệc đầm ấm với chương trình ca nhạc đặc sắc, trò chơi hấp dẫn, bốc thăm trúng thưởng với những phần thưởng vô cùng giá trị.
Có thể là hình ảnh về 16 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Lễ tổng kết cuối năm – GIA PHÁT 2022Buổi tiệc tất niên mang lại niềm vui và những kỉ niệm không thể quên đối với từng cán bộ công nhân viên trong công ty.Trên tinh thần ấy, tập thể CBCNV của GIA PHÁT sẽ luôn đồng lòng nhất trí, quyết tâm cao độ để cùng vượt qua thách thức, hướng tới tương lai.
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Lễ tổng kết cuối năm – GIA PHÁT 2022Chúc cho toàn thể cán bộ công nhân viên của GIA PHÁT đạt được nhiều thành tích hơn nữa, đạt kế hoạch trong năm tiếp theo, và thành công trên con đường đã được vạch ra trước đó; chúc mọi người một năm mới mạnh khỏe, làm việc hiệu quả, góp phần xây dựng GIA PHÁT phát triển thịnh vượng.
Lễ tổng kết cuối năm – GIA PHÁT 2022Chúc mừng năm mới 2023 Lễ tổng kết cuối năm – GIA PHÁT 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *