Rộn Ràng “Lễ Hội Trăng Rằm 2023”

Ngay trước thềm trung thu sắp tới, Gia Phát đã tổ chức chương trình “Lễ Hội Trăng Rằm 2023″ dành cho con em CBNV Công ty. Bầu không khí sôi động, tràn ngập tiếng cười cùng nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc và phần quà hấp dẫn đã khiến chương trình trở thành sân chơi thú vị, ý nghĩa dành cho các bé.

Chương trình Lễ Hội Trăng Rằm diễn ra trong không khí sôi nổi, vui vẻ tràn đầy tiếng cười trẻ thơ. Đến với chương trình, các bé được thưởng thức tiết mục biểu diễn hấp dẫn của chú Cuội như: Ảo thuật huyền bí, giao lưu chú hề vặn bóng, cùng các tiết mục gameshow vui nhộn…

trung thu 2023

Công ty luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến với các con em CBNV thông qua các hoạt động thường niên như Tết thiếu nhi 1/6 và Tết Trung Thu. Phát biểu tại chương trình, chị Trịnh Thị Đào – Trưởng ban Công Đoàn công ty mong các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời bố mẹ, thầy cô, phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập.

giao lưu chú hề vặn bóng
Các bé giao lưu với chú hề vặn bóng

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa được công ty tổ chức, không chỉ giúp cho các bé được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo Công ty đối với con em CBNV. Những hoạt động ý nghĩa và thiết thực như vậy sẽ là nguồn động lực to khiến cho đội ngũ CBNV thêm gắn bó, hăng say làm việc.

Tết trung thu còn là dịp để các thành viên trong gia đình đoàn tụ bên nhau. Trẻ em được thỏa sức vui chơi và nhận được các món quà mong ước, người lớn nhân cơ hội này bày tỏ tình yêu thương dành cho các đứa trẻ của mình thông qua những món quà và lời chúc ý nghĩa. Gia Phát xin chúc những thiên thần nhỏ luôn mạnh khỏe, chăm ngoan và tận hưởng niềm vui chơi thỏa thích vào ngày lễ dành riêng cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *