THƯ CẢM ƠN KHÁCH HÀNG THAM QUAN TRIỂN LÃM VIETBUILD TP.HCM 2023!

Kính gửi: Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác, Quý Nhà Phân Phối, Quý Đại Lý!

Lời đầu tiên , Công Ty Cổ Phần Thương mại Quốc tế Gia Phát xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới tất cả Quý Khách hàng, Quý đại lý, đại diện các doanh nghiệp đã đến tham quan gian hàng của chúng tôi tại Hội chợ triển lãm Vietbuild TP Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày  09/08  đến ngày 13/08/2023.

Hội chợ lần này chính là cơ hội để Công ty Gia Phát giới thiệu tới Quý khách hàng những sản phẩm Tấm ALU nhãn hiệu: VERMAX, VERTU, RETO; Tấm PVC nhãn hiệu ALPHA và đặc biệt là tấm than tre đa năng mang nhãn hiệu ECO MAX đa dạng về mẫu mã, chủng loại và các cơ hội hợp tác kinh doanh với Quý khách hàng. Chính sự góp mặt của quý vị đã làm cho buổi triển lãm của công ty được diễn ra thành công và tốt đẹp hơn.

 

Đặc biệt trong 5 ngày diễn ra triễn lãm quốc tế Vietbuild, Công ty Gia Phát đã vinh hạnh được ban tổ chức trao giải gian hàng ấn tượng và gian hàng đón tiếp hàng nghìn lượt khách hàng tham quan. Đồng thời nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như các ý kiến đóng góp, trao đổi thẳng thắn, chân thành từ Quý Khách.

Chúng tôi rất mong nhận tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác phát triển của Quý khách hàng, Quý đại lý trong thời gian tới.

Một lần nữa, Công ty chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách. Xin chúc Quý Khách hàng – Quý đối tác – Quý đại lý sức khỏe,  thành công và hạnh phúc

Trân Trọng!

Một số hình ảnh tại triển lãm Vietbuild Thành phố Hồ Chí Minh 2023.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *