5 lưu ý giúp thiết kế bảng biển đẹp, hiệu quả

Bảng hiệu đóng vai trò không thể thiếu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Bảng hiệu giúp công ty, doanh nghiệp tăng tính cạnh tranh hơn trên thị trường, tăng độ nhận diện thương hiệu với khách hàng. Để làm được điều đó, vai trò của thiết kế bảng hiệu rất quan trọng. Vậy, thiết kế bảng hiệu là gì, các nguyên tắc cần biết để làm nên bảng hiệu đẹp là gì. Hãy tìm hiểu qua nội dung sau nhé.

Thiết kế bảng hiệu là gì?

Bảng hiệu ( biển hiệu ) là những tấm bảng quảng cáo đặt trước shop, công ty hoặc nhiều vị trí trên đường, … với mục tiêu chính là trình làng tên shop cho người đi đường dễ nhìn thấy, nhận diện và mua hàng tại cơ sở của bạn .

Bảng hiệu được chia thành nhiều dạng, treo ở nhiều vị trí khác nhau. Có những ông chủ bà chủ đặt bảng hiệu rất lớn ở mặt tiền nhưng cũng có những người sử dụng bảng hiệu mica nhỏ dán trước cửa văn phòng làm việc. Vì kích thước và chất liệu làm bảng hiệu rất đa dạng nên thiết kế bảng hiệu cũng đa dạng không kém.

 

Các loại bảng hiệu phổ biến

Bảng hiệu hiflex

Đây là loại bảng hiệu khổ lớn được sử dụng nhiều nhất lúc bấy giờ trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể thấy các bảng hiệu, băng rôn, quảng cáo, pano làm từ bạt hiflex Open nhiều nơi trên đường phố. Sở dĩ được nhiều người chọn như vậy vì bảng hiệu hiflex có giá tiền rẻ, tương thích ví tiền nhiều người mua .
Bảng hiflex được làm bằng cách in bạt hiflex sau đó căng lên khung sắt. Khách hàng hoàn toàn có thể tùy chọn ốp thêm viền nhôm hoặc viền inox cho đẹp. Sản phẩm thường được công ty, shop nhỏ lẻ, đại lý đặt hàng để lan rộng ra tên thương hiệu .

Bảng hiệu alu

Đây là loại bảng hiệu được làm từ tấm nhôm nhựa tên kỹ thuật là Alumium. Bảng hiệu alu được dùng khá thông dụng ở các vị trí mặt tiền lúc bấy giờ. Tấm nhôm nhựa Alu là vật tư đã được chứng tỏ qua nhiều tính năng điển hình nổi bật cùng độ bền lâu dài theo thời hạn .
Để làm bảng hiệu alu hoàn hảo, người ta thường phối hợp nhiều loại chữ khác nhau như : mica, inox, formex hoặc in uv trực tiếp. Tấm alu có độ chắc như đinh cao khó gia công hơn. Vì thế khi làm chữ gắn lên nền alu ngời ta thường chọn vật liệu mica .

Bảng hiệu led

Đây là loại bảng hiệu sử dụng 1 tấm nền mica khoét lỗ sau đó hàn led lên. Thông qua sắc tố ánh sáng đẹp của đèn led, thông điệp quảng cáo sẽ hiển thị điển hình nổi bật vào đêm hôm, thích hợp cho cửa tiệm, cơ sở có kinh doanh thương mại về đêm .
Để làm bảng hiệu led đẹp bền, cơ sở quảng cáo yên cầu phải có kỹ thuật gia công hàn mạch tốt để giảm tỉ lệ hư hỏng. Đồng thời chọn các loại led tuổi thọ tốt và hiệu ứng ánh sáng đẹp để tăng hiệu suất cao .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *