Gia Phát – Top 10 sản phẩm chất lượng Vàng vì quyền lợi Người tiêu dùng năm 2022

Ngày 02/04/2022 vừa qua Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Gia Phát vinh dự được vinh danh trong “Top 10 sản phẩm chất lượng Vàng vì quyền lợi Người tiêu dùng năm 2022” tại CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG BÁ HÀNG VIỆT TỐT VÌ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG năm 2022.

Đây được xem là ghi nhận của người tiêu dùng đối với chất lượng sản phẩm của Gia Phát cho sản phẩm Tấm hợp kim nhôm nhựa: Vertu – Vermax – Reto và Mica: Micas. Gia Phát một lần nữa khẳng định sự nỗ lực không ngừng của doanh nghiệp trong chiến lược xây dựng, phát triển sản phẩm tại cả thị trường trong nước và quốc tế.

“Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng” được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt là ngày 15/3 hàng năm, nhằm khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của công tác bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng với sự phát triển ổn định, bền vững; Đồng thời khuyến khích sự tham gia của các cơ quan Nhà nước, các tổ chức, doanh nghiệp, Người tiêu dùng vào các hoạt động liên quan, từng bước đưa Ngày Quyền của Người tiêu dùng thành động lực và điểm nhấn quan trọng trong việc phát triển kinh tế – xã hội. Chương trình được tổ chức hàng năm nhằm khuyến khích các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh áp dụng kỹ thuật công nghệ cao nhằm nâng cao sức cạnh tranh của, thương hiệu, sản phẩm Việt hướng đến việc thực hiện các hoạt động bảo vệ quyền lợi  Người tiêu dùng.

Ông Nguyễn Hoàng Anh – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Gia Phát vinh dự được vinh danh trong danh sách doanh nhân tiêu biểu nhận bảng vàng ” Doanh nhân Vàng Việt Nam năm 2022″ với những thành tích và đóng góp xuất sắc của mình cho công ty trong hơn 1 thập kỷ qua, đưa sản phẩm của Gia Phát lên vị thế top 2 trên thị trường vật liệu hoàn thiện tại Việt Nam.

Trong lễ trao giải tại Hà Nội sáng 02/04/2022 còn có các tên tuổi như BKAV, Vigracera, Viettel Post, Eurowindow, BIDV Metlife, Bệnh viện mắt Sài Gòn…..Kết quả được công bố dựa trên khảo sát ý kiến người dùng toàn quốc, nhằm chọn ra các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt, uy tín cao với người tiêu dùng, thân thiện với môi trường, có sức cạnh tranh cao… trong thời kỳ hội nhập, cạnh tranh quốc tế.

Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Gia Phát được thành lập từ năm 2009, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu hoàn thiện tại Việt Nam với các thương hiệu tấm ốp hợp kim nhôm nhựa Vermax, Vertu, Reto và mica Micas.

Với cam kết luôn đưa chất lượng và uy tín lên hàng đầu, Gia Phát luôn nỗ lực hết mình nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và dịch vụ tận tâm theo tôn chỉ CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI – VẺ ĐẸP BỀN LÂU.

Với hệ thống đại lý phân phối trong cả nước, sản phẩm của Gia Phát đã hiện diện tại khắp 63 tỉnh thành.

Luôn tâm huyết mang tới cho thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, cùng hệ thống đại lý phân phối trải khắp 63 tỉnh thành, Gia Phát sẽ luôn phát triển hơn nữa, cải tiến hơn nữa để xứng đáng là “Thương hiệu Việt Nam, Chất lượng quốc tế”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *