Tại sao nên làm biển quảng cáo từ Alu ?

  • Dễ thay đổi: Alu thường được dùng làm mặt dựng (hay còn gọi là nền của biển quảng cáo). Trên đó người ta sẽ ghi nội dung quảng cáo, truyền thông. Bằng các hình thức chữ nổi hoặc neon sign vv…
  • Dễ thực hiện: Bảng hiệu alu được thực hiện khá đơn giản với phần khung sắt chống gỉ, bề mặt ốp alu. Alu nhẹ, có khả năng tạo hình khối linh hoạt. Nên dễ dàng tạo thành những bảng hiệu với hình dáng khác nhau.
  • Chi phí thấp: thực tế so với giá cả của các loại biển quảng cáo khác như biển bạt hiflex, 3M, biển đèn LED vv… thì bảng quảng cáo alucó khá thành hơi nhỉnh hơn một chút. Tuy nhiên biển alu lại bền hơn rất nhiều.
  • Tuổi thọ cao: bằng khả năng liên kết chắc chắn bởi các ron giữa những tấm alu với nhau. Biển hiệu aluminum có khả năng chịu được tác động mạnh và những ảnh hưởng tiêu cực của thời tiết. Kéo dài tuổi thọ lên đến 7 năm. Bên cạnh đó, nhờ lớp phim bảo vệ, tuổi thọ màu của biển alu lên đến 5 năm.
  • Đẹp và đa dạng: Màu sắc, độ dày khác nhau, khả năng kết hợp với nhiều chất liệu khác như decal, PP, mica, inox, đồng, neon sign vv… Chính đặc điểm này giúp những người thiết kế bảng hiệu alu có thể dễ dàng tạo ra những mẫu mã khác nhau, phù hợp với chi phí của từng khách hàng.


Quy trình làm biển quảng cáo alu

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn sơ bộ

Bước 2: Khảo sát địa điểm lắp đặt, tiến hành đo đạc kích thước và tư vấn cụ thể cho khách lựa chọn loại alu và chữ nổi phù hợp

Bước 3: Phác thảo bảng hiệu gửi tới khách hàng lựa chọn

Bước 4: Nếu khách hàng thông qua bản phác thảo, nhận báo giá chi tiết theo từng hạng mục thi công

Bước 5: Tiến hành thi công

– Chuẩn bị khung xương sắt chịu lực, sắt chống gia cố V3-7 dàu 1-1.5mm, sắt tráng kẽm hoặc sắt chống gỉ.

– Sau khi gia công xương chịu lực chính, thợ thi công tháo từng khung sườn đỡ tấm. Tiến hành đo lấy kích thước gấp tấm. Thợ thi công sẽ rọc tấm thành phẩm hoặc sử dụng máy phay cầm tay để phay theo kích thước chuẩn.

– Sau khi gia công tấm xong tiến hành liên kết tấm vào sườn đỡ bằng liên kết rivê và silicone .
– Công đoạn cuối cùng chính là bơm keo, hoàn thiện đường keo càng đẹp thì thẩm mỹ công trình càng cao.

Bước 6: Nghiệm thi và bảo hành

Với những ưu điểm vượt trội về độ bền và tính thẩm mỹ. Biển quảng cáo alu sẽ là một lựa chọn tốt dành cho các chủ đầu tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *